Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Dầu Oliu Extra Virgin nguyên chất

- Dầu Liu Extra Virgin Divella Ý: 185K/ 500ML
- Dầu Oliu Extra Virgin Hi Lạp: 160k/ 500ml
Chiết khấu cao cho Khách Sỉ, Đại Lý. Qúy khách hàng có nhu cầu nhập hàng Dầu Oiu Divella Ý vui lòng liên hệ theo các cách sau:
1. Gọi điện thoại vào v Hotline: 0917 511 320 - 08 88 028 118
2. SMS Zalo, Viber: 0979 074 270
3. Gửi tin nhắn vào trang Facebook: https://www.facebook.com/D%E1%BA%A7u-Oliu-Extra-Virgin-Ngu…/
Hàng sẽ được chuyển tới tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu, phí vận chuyển tùy theo từng địa điểm.
* MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI THÀNH TPHCM CHO ĐƠN HÀNG 5 CHAI TRỞ LÊN
4. Mua hàng trực tiếp tại :
21/10 Đường số 45, KP 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Dầu Oliu Extra virgin là dầu được chiết xuất hoàn toàn 100% từ trái cây olive tự nhiên trải qua quá trình ép nguội để thu được những chai Extra Virgin nguyên chất nhất không pha trộn. Dầu oliu Extra Virgin có hàm lượng chất béo chưa bão hòa đơn là cao nhất, chất béo bão hòa thấp nhất, lượng tocopherol là cao nhất.
Dầu oliu extra virgin nguyên chất có vô vàn công dụng. Chất béo trong dầu oliu extra virgin nguyên chất có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc sắc đẹp da, hỗ trợ tóc bóng mượt và móng tay, móng chân chắc khỏe và bóng đẹp. Bạn có thể đắp mặt nạ từ dầu oliu extra virgin nguyên chất cùng mật ong, trái cây nghiền, sữa chua hoặc sữa tươi để lấy lại sức sống cho làn da.

Dầu oliu extra virgin nguyên chất có tác dụng làm ẩm da, dưỡng da, thay cho dầu xả tóc, và ủ tóc. Dầu oliu extra virgin nguyên chất còn chứa acid lauric là loại chất nhu yếu cho sức khỏe tim mạch. Nó cũng hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp giảm cân chóng vánh, hỗ trợ giảm viêm nhiễm, cải thiện sức khỏe gan, ngăn chặng các bệnh về mật và có tác dụng an thần, ngăn chặn căng thẳng mệt mỏi.

Có bao nhiêu loại dầu ôliu?
Thông thường dầu ôliu sẽ được phân thành 4 loại sau:
– Extra virgin: là dầu thu được từ lần ép đầu tiên của quả ôliu nên được xem là tốt nhất, ít qua xử lý nhất.
– Virgin: cũng rất tốt, chỉ thua Extra Virgin.
– Pure: là dầu đã qua một số công đoạn xử lý, chẳng hạn như lọc và tinh chế.
– Extra light/Lite hoặc Pomace: đã qua chế biến đáng kể, chỉ còn lại chút ít hương vị của ô liu.

Dầu ôliu Extra Virgin, Pure và Light khác nhau thế nào?
-------------------------------------------------------------------
- Extra virgin là dầu chưa tinh chế, được lấy từ nước ép đầu tiên của quả ôliu nên có hương vị tinh khiết nhất. Loại này thu được bằng phương pháp cơ học và vật lý trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát. Dầu oliu đạt tiêu chuẩn Extra Virgin (tiếng anh viết tắt EVOO) phải có nồng độ axit dưới 0.8% (dưới 1%). Càng ít qua xử lý thì dầu ôliu càng đảm bảo được chất lượng cũng như hương vị.
- Virgin cũng lấy từ nước ép đầu tiên của ô liu, thu được cùng một cách như Extra Virgin nhưng có nồng độ axit cao hơn so với Extra Virgin một chút , nên cũng được xem là rất chất lượng.
Extra virgin và Virgin được dùng cho làm đẹp và ăn sống (món rau trộn).
- Pure Olive (hoặc 100% pure) dễ gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng vì cái tên rất “đẹp” (dịch ra là “100% tinh khiết”, tinh khiết nghĩa là không còn tạp chất, nhưng cũng không còn dinh dưỡng, giống như đường tinh luyện hay muối tinh luyện vậy). Hiểu đúng thì Pure olive là dầu đã qua xử lý bằng hóa chất để loại bỏ tạp chất nên tính nguyên chất bị giảm nhiều. Nếu chai dầu chỉ ghi là “Olive oil” thì tự hiểu là loại Pure.
Pure rẻ hơn Virgin, được dùng để nấu ăn.
Extra Light (Light hoặc Olive) cũng là cái tên “đẹp” trong thương mại, có thể đánh lừa người mua. Loại này hoàn toàn không được kiểm soát hoặc chứng nhận bởi bất kỳ tổ chức nào. Không thể biết chắc được bên trong loại extra light là những loại dầu gì, đôi khi được thay hoàn toàn bằng các loại dầu thực vật khác và thêm chút hương liệu ôliu mà thôi.
Extra light là loại rẻ nhất, dùng để đánh bóng đồ vật (không dùng cho nấu nướng hay làm đẹp).

Cách bảo quản dầu ôliu như thế nào?
Vấn đề bảo quản dầu ôliu cũng rất quan trọng. Dầu ôliu nên được sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp, nên đựng trong chai thủy tinh sậm màu, giữ lạnh và tránh ánh sáng. Nếu bảo quản không tốt hoặc để quá thời gian này thì chất lượng dầu ôliu giảm đi đáng kể cho dù là loại tốt nhất. Lúc đó giá trị dinh dưỡng hay làm đẹp không còn như trước.
Sau khi mua về thì tốt nhất nên san ra một chai nhỏ để dùng dần nhằm hạn chế quá trình oxy hóa do mở nắp.
Thông tin thêm:
Một nghiên cứu đăng trên tạp chí New Scientist đã xác nhận rằng ánh sáng phá hủy rất nhiều các chất chống oxy hóa trong dầu ôliu. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Bari (miền nam nước Ý), đã so sánh chất lượng một chai dầu Extra virgin để ở ánh sáng trong siêu thị và một chai dầu để trong bóng tối. Sau 12 tháng, chai dầu được lưu trữ trong siêu thị bị mất ít nhất 30% tocopherols (vitamin E) và carotenoids, còn mức peroxide (gốc tự do) lại tăng cao, nên không còn được xem là Extra virgin nữa.
Theo nghiên cứu tiến hành tại trường Đại học Lleida (Tây Ban Nha) và một báo cáo trên Tạp chí Nông nghiệp và Hóa Thực phẩm (Journal of Agriculture and Food Chemistry) cho thấy nồng độ chất diệp lục trong dầu ôliu giảm 30%, beta-carotene giảm 40% và vitamin E giảm 100% sau 12 tháng lưu trữ ở điều kiệt rất tốt.

--------------------------------------------------------------------
Chiết khấu cao cho Khách Sỉ, Đại Lý. Qúy khách hàng có nhu cầu nhập hàng Dầu Oiu Divella Ý vui lòng liên hệ theo các cách sau:
1. Gọi điện thoại vào Hotline: 0917 511 320 - 08 88 028 118
2. SMS Zalo, Viber: 0979 074 270
3. Gửi tin nhắn vào trang Facebook: https://www.facebook.com/D%E1%BA%A7u-Oliu-Extra-Virgin-Ngu…/
Hàng sẽ được chuyển tới tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu, phí vận chuyển tùy theo từng địa điểm.
* MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI THÀNH TPHCM CHO ĐƠN HÀNG 5 CHAI TRỞ LÊN
4. Mua hàng trực tiếp tại :
21/10 Đường số 45, KP 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Không có nhận xét nào: