Thứ Tư, 16 tháng 9, 2015

Có bao giờ bạn tự hỏi kem được làm từ nguyên nào chưa?
Bạn phải lựa chọn nguyên liệu như thế nào để kem vẫn tươi ngon mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. NGUYÊN LIỆU LÀM KEM TƯƠI xin giới thiệu đến những bạn yêu thích kem cũng như là các chủ cửa hàng đang kinh doanh kem sản phẩm bột làm kem tươi an toàn, chất lượng.
Để chọn được một loại bột làm kem ưng ý và chất lượng bạn nên chọn những nhà cung cấp sản phẩm có tên tuổi, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp bột kem có thể xem thông số trên bao bì, các công bố về tiêu chuẩn chất lượng.
Hãy yên tâm về thành phần tạo nên bột làm kem mà NGUYÊN LIỆU LÀM KEM TƯƠI đang cung cấp, tất cả đã được sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt của Sở Y tế Hồ Chí Minh. Bảo đảm các thành phần không chứa chất độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
Bột làm kem tươi do NGUYÊN LIỆU LÀM KEM TƯƠI phân phối được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Italia theo dây chuyền hiện đại tại nhà máy. Các thiết bị, máy móc, đóng gói đều được giám sát chặt chẽ nhằm đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi phân phối được người tiêu dùng tín nhiệm trong nhiều năm nay và phát triển rộng rãi ở thị trường toàn quốc và nhiều nước trong khu vực. Với mức giá vô cùng hấp dẫn cộng với chất lượng đảm bảo bột làm kem tươi sẽ giúp các chủ cửa hàng kinh doanh kem thu nhiều lợi nhuận hơn.
Bột đảm bảo giá trị dinh dưỡng là 140g, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 2.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc: -18 độ C. Tất cả các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả.
Đặc biệt với sản phẩm này bạn có thể chế biến cả KEM TƯƠI, KEM CỨNG và KEM CUỘN THÁI LAN. Chất lượng kem vô cùng sánh mịn, tươi ngon, mát lạnh, độ bền cao,…Có rất nhiều các hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn: Socola, Vani, Dâu, Dừa Sầu riêng, Đậu xanh, Dưa gang, Khoai môn,Cam, Trà Xanh, …
Sản xuất theo công nghệ hiện đại của Công ty TNHH SX TM DV Đại Việt Á, Sản xuất theo TCCS: 01/2012/CTY.ĐVA, Số CNTC: 952/2010/YTHCM-CNTC
Cách bảo quản bột làm kem tươi
- Tránh ánh nắng trực tiếp
- Tránh nơi ẩm ướt
- Bảo quản trên độ cao 1m
- Nhiệt độ bảo quản: dưới 25 độ C
- Sau khi sử dụng, tránh để miệng túi hở
Thành phần sản phẩm:
- Sữa bột (46.4%)
- Đường cát (53.5%)
- Phụ gia
- Chất ổn định Sodium Carboxymethyl cenllulose (E466) 0.1%
- Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Italia

LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:


Không có nhận xét nào: