Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015

MÁY LÀM BÁNH CREPE ZH1E



MÁY LÀM BÁNH CREPE ZH1E

Công suất:1KW
Kích thước:450x480x230
Điện áp:220V
Trọng lượng:17kg
Xuất xứ:
Hãng sản xuất:CAMBON



-Bánh Crepe này xuất xứ từ vùng Bretagne nước Pháp, được làm từ bột mì hay bột lúa mạch trộn với sữa, trứng, bơ sau đó tráng mỏng hình tròn rồi chiên vàng hai mặt. Nhân bánh Crêpe mặn có thể là jambon, thịt gà, phômai, … 
-Máy làm bánh Crepe có duy nhất một tấm gang tráng men được cho là tốt nhất trong cả hệ thống sưởi và làm sạch dễ dàng.

-Một giải pháp tuyệt vời cho các đầu bếp người làm vì nó là kích thước nhỏ gọn, chính vì  điều này mà máy crepe phù hợp với bất kỳ quầy và có thể dễ dàng di chuyển.

-Máy làm bánh crepe này kiểm soát được nhiệt độ ổn định đem lại cho bạn nhiều tiện ích khi nấu ăn.


Đặc điểm:


+Hoạt động với đèn báo (bật / tắt ).

+Dây điện có thể tháo rời.

+Thân máy bằng thép không gỉ.

+Tấm men gang phủ không dính

+Máy crepe dễ dàng để làm sạch, chống lõm, ăn mòn, trầy xước.

+Điều chỉnh nhiệt độ khác nhau.

+An toàn tự động tắt với cầu chì nhiệt

+Thiết kế siêu thời trang.

+Nhỏ gọn và di động.

+Thân máy crepe được cách điện nên bạn có thể yên tâm với vấn đề an toàn.

+Chân cao su chống trượt.




  •  3/4 chén bột mì .
  • 1/4 chén đường cát.
  • 3 quả trứng .
  • 1/4 ly sữa tươi.
  • 8 muỗng canh bơ đã nấu tan chảy.
  • 1/4 muỗng cà phê vani.
  • 4 trái chanh.
  • 4 muỗng canh bơ.
  • Muối tinh .
  • 1/3 chén đường nâu.
  • 1 ít rau bạc hà tươi để trang trí.
Cách làm:

  • Cho trứng gà, bột mì, sữa tươi vào trong một bình thủy tinh lớn.
  • Dùng đồ chuyên dụng đánh tan hỗn hợp này cho thật nhuyễn và mịn.
  • Nếu cảm thấy chưa ưng ý bạn có thể lọc bột cho mịn hơn.

  • Dùng chảo chống dính, bắc lên bếp và láng qua 1 lớp dầu ăn mỏng.

  • Chờ chảo nóng đều, múc bột đổ vào và dàn đều thành 1 lớp bột mỏng hình tròn.

  • Nhẹ nhàng lật đều 2 mặt bánh.

  • Cho đến khi vàng đều.

  • Chanh thái lát mỏng theo hình vòng tròn.

  • Cho dầu ăn, đường nâu, bơ vào chảo đun sôi lên. 

  •  Chờ đến khi hỗn hợp tan chảy cho chanh vào.

  • Thêm chút nước cốt chanh.

  • Đổ nước sốt lên đều bề mặt của bánh, giờ thì bạn có thể ngồi nhâm nhi món bánh nổi tiếng ngon tuyệt này rồi!

Không có nhận xét nào: