Đối với kem tươi: Chỉ 1kg bột làm kem Benuscream hòa tan đều với 2.5 lít nước ấm (1.3kg bột kem Nghĩa Phát pha với 4 lít nước). Cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 15 - 20 phút bạn sẽ có ngay kem tươi. Với cách làm này rất tiết kiệm và tiện lợi cho các hệ thống cửa hàng kinh doanh kem.
Đối với kem cứng: Cho 1 kg bột làm kem Benuscream hòa tan đều với 2.5 lít nước ấm bằng máy đánh trứng hoặc phới đánh trứng . Cho hỗn hợp nước bột vào máy làm kem cứng chạy khoảng 15 phút, rồi sau đó cho vào tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau từ 2 đến 3 giờ bạn sẽ có ngay kem cứng tươi ngon.
Để kem béo hơn, thơm hơn bạn có thể pha thêm sữa tươi không đường
TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:
Hotline: 0917 511 320 - 0966 908 895
SMS Zalo, Viber: 0979 074 270
Fanpage: NGUYÊN LIỆU LÀM KEM TƯƠI
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét