Thứ Tư, 9 tháng 7, 2014

MetaCare "Lựa chọn tối ưu cho trẻ Việt" Dùng cho trẻ từ 01 đến 03 Tuổi Sữa phát triển chiều cao, sữa phát triển trí não

Giá bán: 165.000 vnđ/hộp 400gr và 328.000 VND/Hộp 900gr 

 **Giao hàng tận nơi trên toàn quốc**

MetaCare  "Lựa chọn tối ưu cho trẻ Việt" Dùng cho trẻ từ 01 đến 03 Tuổi
Sữa phát triển chiều cao, sữa phát triển trí não

       Sữa meta Care 1+ là sản phẩm dinh dưỡng cân đối, được bổ sung trong thành phần các chất vi lượng cần thiết cho sự phát triển cân đối và giúp trẻ chống lại các bệnh tật, các chất được bổ xung như Beta-Glucan, Colostrum, DHA, FOS, Taurin, Choline, Vitamin và khoáng chất.
Meta Care 1+  Giúp bé ăn ngon miệng từ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
       Meta Care 1+ cung cấp Fructo Oligo Sacharit (FOS) tạo cân bằng cho hệ vi khuẩn có ích trong ống tiêu hóa,giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp cho bé có cảm giác thèm ăn hơn, sữa meta care 1+ có công thức trị biếng ăn cho trẻ hiệu quả.
       Colostrum được bổ sung trong thành phần 
Metacare giúp bảo vệ sức khỏe của bé một cách tự nhiên như thiên chức của mẹ.
       Beta-glucan là thành phần tự nhiên được chiết xuất từ nấm linh chi,nấm men...giúp hoạt hóa các tế bào miễn dịch của cơ thể,tăng cường  khả năng miễn dịch của bé.


Meta Care 1+ là sữa phát triển trí não giúp bé thông minh ngay từ đầu.
       Ngày nay nhu cầu của xã hội đòi hỏi trẻ em phải có khả năng thích nghi nhanh, để làm được điều này, nhiều gia đình thường chọn sữa phát triển trí não là chất xúc tác chính cho trẻ. Vậy làm sao tìm được loại sữa phát triển trí não phù hợp với con mình, đa số mọi người đều tìm đên các chuyên gia của viện dinh dưỡng Việt nam. Sữa meta care 1+ do các chuyên gia của viện dinh dưỡng Việt nam bào chế cung cấp hệ dưỡng chất phát triển chỉ số thông minh IQ và các thành phần tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng cấu trúc và chức năng của tế bào não như DHA, taurin, Cholin…Sản phẩm Metacare 1+ là sữa phát triển trí não và tăng khả năng tư duy của bé ngay từ ban đầu và lâu dài cho tương lai.

Sữa Meta Care 1+: Sữa phát triển chiều cao giúp bé chinh phục những tầm cao mới.
      Sữa meta care 1+ có chứa các thành phần vi lượng bổ sung, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ,các thành phần Can-xi, Phot pho, Magie…tham gia xây dựng cấu trúc xương một cách hoàn chỉnh. Ngoài ra Metacare cung cấp thêm Vitamine D giúp cơ thể tạo ra một hệ cơ-xương phát triển toàn diện và cân đối. Có thể nói Meta Care là sữa phát triển chiều cao cho trẻ chất lượng cao hiện nay.

Sự cộng hưởng và phát triển toàn diện.

       Metacare là sự lựa chọn phù hợp cho các nhóm tuổi khác nhau. Metacare tăng cường bổ sung các thành phần phát triển trí tuệ, và các yếu tố bảo vệ, cao năng lượng hơn, phù hợp với sinh lý phát triển trí tuệ, và thể lực của trẻ trong giai đoạn này. Metacare ưu tiên hơn cho hệ xương khớp, được nghiên cứu để giúp hệ xương của trẻ phát triển cộng hưởng với mô hình vận động thể chất hiếu động trong lứa tuổi mẫu giáo lớn, thay răng, và phát triển đột phá của các xương dài vào cuối lứa tuổi này.

         Metacare được thiết kế cho sự phát triển toàn diện, công hưởng với các đặc diển sinh lý và thể lực của trẻ. Hãy trải nghiệm Metacare để các chuyên gia hỗ trợ bé yêu cả bạn!


An toàn tuyệt đối
       Sản xuất từ nguyên liệu chất lượng tốt nhất, trên hệ thống tiêu chuẩn cao nhất, Metacare là sự lựa chọn an toàn tuyệt đối.
       Nguyên liệu chọn lọc từ mỹ, Newzeland và Châu âu, Metacare đảm bảo các chất dinh dưỡng của sản phẩm giữ được  các hoạt tính sinh họ tự nhiên ưu việt và an toàn nhất.

Công dụng
        Metacare 1+: Được tăng cường các thành phần hỗ trợ phát triển trí não, khả năng miễn dịch. Các yếu tố tạo huyết, phát triển xương cũng được bổ sung trong Metacare 1+..

        Metacare 1+ : Dành cho trẻ từ 1-3 tuổi
Hướng dẫn sử dụng
      Cho từ 40gam Metacare (4 muỗng gạt ) vào 180ml nước đun sôi để ấm khoảng 40-450C, khuấy đều sẽ được khoảng 200ml dung dịch Metacare đầy đủ dinh dưỡng, ngày uống 2-3 ly hoặc số lần ăn tùy theo hướng dẫn của bác sỹ/ chuyên gia dinh dưỡng.
Hỗn hợp sau khi pha sử dụng trong vòng 3 giờ.


Số CNTC của Bộ Y tế : 1321/2012/YT-CNTC

Sản xuất bởi: Công Ty TNHH Dinh Dưỡng NutriCarePhân Phối: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN BUYLIKE MIỀN NAM
282 - 284 Phan Xích Long, P2, Q Phú nhuận, Tp HCM

ĐT 0979 074 270 – 0905 04 85 87

Không có nhận xét nào: