Thứ Hai, 17 tháng 8, 2015

Hướng dẫn cách nấu TRÂN CHÂU THÁI LAN


1Kg TRÂN CHÂU: 6kg nước
Đun nước thật sôi
Đổ Trân Châu vào khuấy đều, đợi nước sôi bùng lên thì hạ lửa nhỏ, để sôi sủi tăm. Tính thời gian từ lúc bỏ Trân Châu vào đến lúc tắt lửa là 20 phút. Trong khi để lửa nhỏ thỉnh thoảng khuấy đều để Trân Châu không dính. Sau 20 phút tắt lửa, dậy nắp ủ trong vòng 20 phút. Sau đó xả Trân Châu với nước thường. Xả Trân Châu đến lúc còn hơi ấm là ngưng. Vót Trân Châu ra sau đó trộn với đường cát trắng theo tỉ lệ: 1kg Trân Châu nguyên liệu/80g đường. Nhớ trộn Trân Châu nhẹ tay, không khuấy quá nhiều


TRÂN CHÂU LÁ DỨA THÁI

TRÂN CHÂU LÁ DỨA THÁI LAN

TRÂN CHÂU CARAMEL THÁI LAN

Bạn cần mua lẻ hay mua buôn, liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Hotline: 0917 511 320 - 0966 908 895 


SMS ZALO, VIBER: 0979 074 270



1 nhận xét:

Ghế massage toàn thân chính hãng Nhật Bản nói...

bài viết rất hay, rất hữu ích cảm ơn bạn đã chia sẻ
mọi người tham khảo thêm các mẫu ghế massage mới nhất ở đây nhé
giá ghế massage toàn thân
ghế ghế massage toàn thân giá rẻ